HPC Landmark 105 – Tiện ích đồng bồ, đẳng cấp

HPC Landmark 105 được thiết kế bởi nhà thiết kế người Đức độc đáo và tòa nhà hiếm hoi có khu landscape ấn tượng nhất khu vực Hà Đông về diện tích, cây xanh công viên và có khu vui chơi dành cho trẻ em, khu uống cafe ngoài trời, đài phun nước… Mặt bằng tầng 1 của tòa nhà giống như một quảng trường  cây xanh thu nhỏ giữa lòng thành phố.

Bên cạnh đó, đồi quả với cây xanh thảm cỏ còn được tái hiện 1 khu trên cao đầy ấn tượng, tạo cho cư dân tòa nhà cảm giác sống trọn với thiên nhiên cây xanh. Việc kiến tạo một môi trường sống đầy lý tưởng, tập trung nhiều cây xanh sẽ tạo nên cảnh quan hài hòa, tươi mát hơn bao giờ hết, kết hợp với kiến trúc tinh tế của tòa nhà, tạo nên sự độc đáo vào điểm nhấn cho HPC landmark 105.

HPC Landmark 105 tự tin với thiết kế sảnh tầng 1 của tòa nhà với diện tích rộng, thiết kế sang trọng, đẳng cấp xứng tầm khách sạn 5 sao. Với mô hình “city within city”, HPC landmark 105 gần như tái hiện một thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện ích với tầng trung tâm thương mại, khu chăm sóc sức khỏe y tê, dịch vụ spa, phòng tập gym, yoga… Bể bơi bốn mùa với diện tích rộng đảm bảo nhu cầu của cư dân tòa nhà quanh năm.

Hệ thống tháng máy Mitsubishi hiện đại được ứng dụng vào HPC Landmark 105, đảm bảo di chuyển thuận tiện nhanh chóng cho cư dân tòa nhà. Đăc biệt khi an toàn phòng cháy chữa cháy thời điểm hiện tại đang được ưu tiên hàng đầu ở các tòa chung cư cao tầng, HPC Landmark 105 xây dựng 2 tháng máy chống cháy cho tòa nhà phòng sự cố bất trắc xảy ra để có phương án an toàn tối đa cho cư dân. Tầng hầm thông đế – chỗ gửi xe rộng rãi quy hoạch khoa học, giúp cư dân dễ dàng di chuyển, gửi xe an tâm hơn.

HPC landmark 105 đặt tiêu chí mang đến những điều tốt đẹp và an toàn nhất cho cư dân với tiện ích đồng bộ, đầy đủ và đẳng cấp hơn hết, đem đến không gian thật sự không vướng bận cho cư dân sau những ngày dài mệt mỏi căng thẳng.

Mọi thông tin chi tiết dự án liên hệ

Công ty cổ phần bất động sản Hải Phát – Hải Phát Land

Website: http://hpclandmark105.vn/

Hotline: 0969 978 080.

TÀI LIỆU DỰ ÁN HPC LANDMARK 105
Vui lòng nhập các thông tin theo form dưới đây và nhấn Tải xuống