Khai trương căn hộ mẫu HPC Landmark 105 ngày 17/12/2016

Thiết kế bởi chuyên gia hàng đầu của Đức.
Dự án HPC Landmark 105 được thiết kế bởi Franken – Đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu đến từ Đức với nhiều dự án lớn đang được triển khai ở Việt Nam và Châu Âu. Được xây dựng từ ý tưởng của một dải lụa lớn đặc trưng làng nghề Vạn Phúc, Hà Đông, bằng đôi tay thiết kế tài tình, các chuyên gia mang lại một sự mới mẻ của tòa nhà vừa hiện đại, vừa truyền thống. Chính vì vậy, HPC Landmark 105 nói riêng và Usilk City nói chung được coi là điểm nhấn nổi bật nhất và là niềm tự hào của người dân Hà Đông trong tương lai.
Căn hộ sang trọng được thiết kế đa dạng.
Căn hộ tại dự án HPC Landmark 105 có diện tích từ 76m2 đến 154m2 thiết kế phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Thiết kế căn hộ thoáng khí, nhiều cửa sổ và ban công để đón gió và nắng vào căn hộ, trong đó điểm khác biệt nhất là căn hộ có sân vườn rộng rãi, view ra ngoài, khách hàng có thể sử dụng để sáng tạo theo cách riêng của mình. Quý khách hàng được nhận căn hộ full nội thất gồm các thiết bị vệ sinh, thiết bị ánh sáng, thiết bị bếp, điều hòa, tủ âm tường… từ những thương hiệu nổi tiếng như Toto, Napoliz, KOHLER, Prime…
Nhân dịp Khai trương căn hộ mẫu dự án HPC Landmark 105, Quý khách hàng khi sở hữu căn hộ sẽ được tặng nhiều phần quà hấp dẫn và bốc thăm phần thưởng giá trị hàng chục triệu đồng.