Không gian sống tiện ích tại HPC Landmark 105

HPC Landmark 105 là tên gọi mới của tòa CT2-105 thuộc dự án Usilk City sau khi Công ty cổ phần Hải Phát Thủ Đô mua lại từ Công ty Sông Đà Thăng Long.

Theo quy hoạch, Usilk City là một tổ hợp chung cư cao cấp trên đường Lê Văn Lương kéo dài (nay là đường Tố Hữu) với 13 tòa cao 25-50 tầng cùng hệ thống tiện ích, dịch vụ, không gian thương mại sầm uất…

Các tòa nhà được đầu tư, xây dựng với nhiều thiết bị cao cấp và sang trọng. Chủ đầu tư lắp đặt hệ thống thiết bị an toàn, thông minh hiện diện khắp nơi (thang máy, thiết bị PCCC). Nội thất căn hộ sản xuất trên dây chuyền công nghệ thiết bị đồng bộ của Đức như cửa nhựa U-Window, tủ bếp U- Funiture…

Sau hơn một năm Hải Phát Thủ Đô xây dựng, HPC Landmark 105 dần hoàn thiện những hạng mục.

Tổ hợp chung cư cao cấp HPC Landmark 105 sẽ kết nối trực tiếp với khu chung cư cao cấp The Pride (do Hải Phát Invest làm chủ đầu tư) đã đi vào hoạt động. Cùng 8 tòa nhà lân cận, khu vực này sẽ tạo nên một thành phố thu nhỏ hiện đại, đa chức năng tại khu vực Hà Đông với mật độ xây dựng chỉ 39%.

Chủ đầu tư dành phần diện tích còn lại để xây dựng đồng bộ các tiện ích khép kín như vườn hoa, cây cảnh, khu vui chơi trẻ em, nơi sinh hoạt cộng… Kết hợp cùng không gian sống sôi động của The Pride, cư dân tương lai của HPC Landmark 105 sẽ có cuộc sống đầy đủ tiện ích.

Bên cạnh những tiện ích ngoại khu, tòa nhà còn có nhiều tiện ích cao cấp khác như trung tâm thương mại, siêu thị, khu công viên giải trí, quảng trường, đài phun nước, bể bơi, phòng tập gym, spa, thẩm mỹ, câu lạc bộ… Tất cả tạo nên một không gian khép kín, tiện nghi cho cư dân tương lai sinh sống tại đây.

Hải Phát Thủ Đô là thành viên của Hải Phát Group. Sau hơn 13 năm thành lập, từ số vốn 8 tỷ đồng, đến nay, vốn điều lệ của Hải Phát Group đạt 2.500 tỷ đồng, tổng tài sản khoảng 6.000 tỷ đồng. Tập đoàn này đặt mục tiêu đến 2025 sẽ trở thành một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân lớn mạnh với vốn hóa khoảng 1,5 tỷ USD.